Next truyền thông media và VFF hợp tác đưa cầu thủ sang Đức – Zing

đó là kết quả của quy trình trao đổi, thống nhất nhằm mục đích nâng cao sự hợp tác giữa Next truyền thông media, Bundesliga và VFF để trở nên tân tiến bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Công ty là đối tác trọn vẹn của Bundesliga trong 5 năm, đã hợp tác ngặt nghèo và triển khai nhiều sinh hoạt cùng giải đấu suốt thời hạn qua.

VFF đã và đang đầu tư nhiều kế hoạch trở nên tân tiến và hợp tác với những quốc gia có nền bóng đá trở nên tân tiến trên toàn thị trường quốc tế. 1 trong số đó là việc tìm kiếm, đào tạo những tài năng trẻ một cách chuyên nghiệp và có chiều sâu.

Buổi lễ ký kết hôm 22/10. Hình ảnh: BTC.

bắt đầu từ ý tưởng phát minh của công ty và sự sát cánh đồng hành của VFF, Bundesliga, dự án công trình xây dựng “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức” đã được xây dựng và hoạt động.

tiềm năng của việc phối phối hợp là tạo thời cơ cho những tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam được tập huấn, thi đấu tại môi trường thiên nhiên bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu toàn thị trường quốc tế như Đức. Đồng thời, chương trình giúp những cầu thủ tiếp cận và được huấn luyện và giảng dạy trải qua những giáo án chuyên biệt tại những câu lạc bộ hàng đầu.

trong mỗi nội dung hợp tác, Next truyền thông media thống nhất với VFF và đối tác Bundesliga, về việc tổ chức những đội dự tuyển quốc gia từ 16-18 cầu thủ (U15 hoặc U17 Tuyển chọn) sang tập huấn tại Đức hàng năm. Công ty đã và đang phối hợp cùng VFF tổ chức những giải bóng đá U15 và U17 quốc gia.

Ông Nguyễn Minh Châu, Phó tổng thư ký VFF, cho thấy: “VFF rất vui khi nhận được những thông tin về chương trình đào tạo giành cho những vận động viên trẻ tuyển chọn tại Việt Nam, nhắm tới thời cơ rèn luyện tại Đức. đó là chương trình ý nghĩa và thời cơ cho những vận động viên trẻ được tập huấn tại một nền bóng đá trở nên tân tiến như bóng đá Đức. trải qua chương trình này, những vận động viên trẻ sẽ sở hữu được thời cơ thi đấu cùng những đội bóng trở nên tân tiến, tích lũy kinh nghiệm cho những sinh hoạt bóng đá trong tương lai”.

Hàng năm sẽ sở hữu được một đội dự tuyển trẻ quốc gia được sang Bundesliga tập huấn và thi đấu trong khoảng 1 đến 2 tháng tại những CLB nổi tiếng như Bayern Munich, Dortmund, Monchengladbach, Hertha Berlin… Hình như, Next truyền thông media sẽ sản xuất những chương trình truyền hình thực tiễn, sát cánh đồng hành từ thời điểm tuyển chọn cầu thủ Tính đến khi hoàn thành chuyến tập huấn. Toàn bộ những giá cả cho chuyến hành trình tập huấn, thi đấu tại Đức nói trên do nhà tài trợ chi trả.

Phó TGĐ Next truyền thông media, ông Đỗ Thanh Tùng, cho thấy: “Công ty đã và đang sát cánh đồng hành cùng với sự trở nên tân tiến của bóng đá Việt Nam, Shop chúng tôi luôn luôn mong muốn và tham gia tích cực trong mọi sinh hoạt của bóng đá nước nhà nhất là đào tạo trở nên tân tiến tài năng trẻ”.

“Việc hợp tác với Bundesliga là 1 trong mỗi trong mỗi tiềm năng trong việc góp thêm phần tăng cường sự trở nên tân tiến của bóng đá khi tuyển chọn những tài năng qua việc hợp tác với những CLB nổi tiếng tại Đức. dự án công trình xây dựng ‘Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại CHLB Đức’ là 1 trong mỗi trong mỗi kế hoạch rõ ràng mà Shop chúng tôi kết tương thích với VFF triển khai trong thời hạn tới”.

Với dự án công trình xây dựng này, những HLV và cầu thủ trẻ của Việt Nam sẽ sở hữu được ĐK nâng cao chuyên môn chuyên môn, qua đó sẽ sở hữu được thêm nguồn tuyển chọn cho những CLB trong nước và đội tuyển trẻ quốc gia.

Duy Minh

Nguồn: https://baomoi.com/next-truyền thông media-va-vff-hop-tac-dua-cau-thu-sang-duc/c/40670882.epi#%7Ctimeline%7Cindex12

Leave a Comment