Mở ‘vườn ươm’ tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức

đó là kết quả của quy trình trao đổi, thống nhất nhằm mục tiêu nâng cao sự hợp tác giữa Next truyền thông media, Bundesliga và LĐBĐVN để cải tiến và phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Là đối tác toàn vẹn của Giải bóng đá vô địch Quốc gia Đức – Bundesliga trong 5 năm, Next truyền thông media đã hợp tác ngặt nghèo và triển khai nhiều sinh hoạt cùng Bundesliga suốt thời hạn qua. Chung tay nâng tầm bóng đá Việt, Next truyền thông media đã chủ động kết nối, thúc đẩy sự hợp tác giữa bóng đá Việt Nam với Bundesliga.

đặc biệt quan trọng, với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ đưa bóng đá Việt Nam xuất hiện tại sân chơi World Cup 2030, LĐBĐVN đã và đang đầu tư, triển khai nhiều kế hoạch cải tiến và phát triển và hợp tác với những quốc gia có nền bóng đá cải tiến và phát triển trên toàn thế giới. 1 trong số đó là việc tìm kiếm, đào tạo những tài năng trẻ một cách chuyên nghiệp và có chiều sâu.

xuất phát điểm từ ý tưởng phát minh của Next truyền thông media và sự sát cánh của LĐBĐVN, Bundesliga, dự án dự án công trình “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại CHLB Đức” đã được xây dựng với sự đầu tư mạnh, khác lạ về chuyên môn, tài chính cũng như có thời hạn kéo dãn dài.

tiềm năng chung là tìm kiếm những tài năng bóng đá trẻ Việt Nam để tập huấn, thi đấu tại môi trường xung quanh bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu toàn thế giới (CHLB Đức), giúp cầu thủ tiếp cận và được huấn luyện và giảng dạy với những giáo án chuyên biệt ở những CLB đẳng cấp và sang trọng toàn thế giới. trong số nội dung hợp tác, Next truyền thông media đã thống nhất với LĐBĐVN và đối tác Bundesliga về việc tổ chức những đội dự tuyển quốc gia từ 16 – 18 cầu thủ (U15 hoặc U17 tuyển chọn) sang tập huấn tại CHLB Đức hàng năm. Next truyền thông media cũng đó là đơn vị đã và đang phối hợp cùng LĐBĐVN tổ chức những giải bóng đá U15, U17 quốc gia.

Theo đó, hàng năm sẽ sở hữu một đội dự tuyển trẻ quốc gia được sang Bundesliga tập huấn và thi đấu trong tầm 1 – 2 tháng tại những CLB nổi tiếng như: Bayern Munich, Borussia Dortmund, Borussia MonchenGladbach, Hertha Berlin…

Đồng thời, Next truyền thông media sẽ sản xuất những chương trình truyền hình thực tiễn, sát cánh từ thời điểm tuyển chọn cầu thủ Tính đến khi hoàn thành chuyến tập huấn. “Toàn bộ những giá thành cho chuyến hành trình tập huấn, thi đấu tại Đức nói trên do Next truyền thông media chi trả”, thay mặt đại diện Next truyền thông media cam kết.

Ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN cho thấy thêm: “LĐBĐVN rất vui khi nhận được những thông tin về chương trình đào tạo dành riêng cho những vận động viên trẻ tuyển chọn tại Việt Nam, hướng về thời cơ rèn luyện tại Đức. đó là 1 trong mỗi chương trình ý nghĩa và là thời cơ cho những vận động viên trẻ được tập huấn tại một nền bóng đá cải tiến và phát triển như Đức. trải qua chương trình này, những vận động viên trẻ sẽ sở hữu thời cơ thi đấu cùng những đội bóng cải tiến và phát triển, tích lũy kinh nghiệm cho những sinh hoạt bóng đá trong tương lai”.

Ông Đỗ Thanh Tùng – Phó TGĐ Next truyền thông media bày tỏ: “Next truyền thông media là đơn vị sát cánh cùng với sự cải tiến và phát triển của bóng đá Việt Nam. công ty chúng tôi nỗ lực tham gia tích cực trong mọi sinh hoạt của bóng đá nước nhà, nhất là cải tiến và phát triển tài năng trẻ. Việc hợp tác với Bundesliga là 1 trong mỗi trong mỗi tiềm năng của Next truyền thông media về thêm phần tăng nhanh sự cải tiến và phát triển của bóng đá Việt, với việc tuyển chọn những tài năng qua sự hợp tác với những CLB nổi tiếng ở Đức mà Next truyền thông media đang triển khai. dự án dự án công trình “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại CHLB Đức” là 1 trong mỗi trong mỗi kế hoạch rõ ràng mà công ty chúng tôi kết thích hợp với LĐBĐVN triển khai trong thời hạn tới”.

Với dự án dự án công trình này, những HLV và cầu thủ trẻ của Việt Nam sẽ sở hữu ĐK nâng cao trình độ chuyên môn chuyên môn, khi được tập luyện và thi đấu trong môi trường xung quanh bóng đá chuyên nghiệp. dự án dự án công trình còn tạo cho nâng cao unique những đội tuyển trẻ, bổ sung update nhân sự unique cho những CLB trong nước cũng giống như những đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Minh Ngọc

Nguồn: https://baomoi.com/mo-vuon-uom-tai-nang-bong-da-tre-viet-nam-tai-duc/c/40682761.epi#%7Ctimeline%7Cindex9

Leave a Comment