CLB báo chí Nam Định giành giải 3 trong bảng vàng tại Giải bóng đá báo chí những tỉnh thành lần VII

Giải bóng đá báo chí những tỉnh thành là giải đấu thường niên, tung ra giành riêng cho những người làm công tác báo chí nhằm mục tiêu tạo ra sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và chia sẻ cho nhau trong nghành bóng đá và công việc và nghề nghiệp…

Nhà báo Đoàn Mạnh Phương – TBT Tạp chí Việt Nam hội nhập và Nhà báo Nguyễn Ngọc Quyết, TBT Tạp chí điện tử Hòa Nhập chụp Hình ảnh lưu niệm với CLB báo chí Nam Định.

Giải đấu trong năm này còn có sự góp mặt của 8 đội bóng thay mặt đại diện cho 8 tỉnh thành được chia làm hai bảng đấu: CLB báo chí Bắc Giang, CLB báo chí Nam Định, CLB báo chí Hải Dương và CLB báo chí Hà Tây; CLB báo chí tỉnh nghệ an, CLB báo chí Nghệ Tĩnh, CLB báo chí Phú Thọ và CLB báo chí Thanh Hóa.

Theo thể lệ của giải đấu trong năm này, 8 đội sẽ được phân thành 2 bảng đấu. những đội ra sân bốc thăm chia cặp đấu. Mỗi bảng có 2 trận đá vào buổi sáng. Mỗi hiệp 30 phút, nghỉ giải lao 10 phút. Nếu hết 2 hiệp chính thức mà có kết quả hòa thì đá luân lưu lấy 4 đội thắng của 2 bảng vào bảng tranh cúp vàng; 4 đội thua vào bảng tranh cúp bạc.

sau khoản thời hạn thắng lợi trước FC báo chí Phú Thọ, FC báo chí Nam Định đã tiến vào bảng vàng và gặp FC báo chí Hà Tây.

Trận đấu tung ra với những pha tranh chấp máu lửa cùng với những pha lên bóng mạnh mẽ và uy lực của 2 đội. FC báo chí Hà Tây với những cầu thủ trẻ, kỹ thuật đồng đều đã liên tục có những pha hãm thành sắc nét về phía đối thủ cạnh tranh. kết thúc trận đấu, FC báo chí Nam Định đã để thua FC báo chí Hà Tây và đồng ý tranh giải 3.

Trong trận tranh giải 3, FC báo chí Nam Định đã vượt qua FC báo chí tỉnh nghệ an với tỷ số thuyết phục.

Tối cùng ngày đã tung ra gala trao giải cho những đội bóng tận nơi hàng quán ăn Ba Miền. Cùng với đó thay mặt đại diện FC báo chí Phú Thọ lên trao lại lần đăng cai tiếp theo cho CLB báo chí tỉnh nghệ an.

một số trong mỗi hình Hình ảnh của giải đấu:

Viết Dinh

Nguồn: https://baomoi.com/clb-bao-chi-nam-dinh-dat-giai-3-trong-bang-vang-tai-giai-bong-da-bao-chi-cac-tinh-thanh-lan-vii/c/41244620.epi

Leave a Comment