Bóng đá Việt khổ sở khi Than thành phố quảng ninh mất quyền đá V-League

TGĐ VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết thêm, sau thời điểm CLB Than thành phố quảng ninh không được cấp phép, V-League 2022 chỉ với 13 đội. Điều này gây nên rất nhiều xáo trộn và khó khăn trong công tác tổ chức mùa giải mới, nhất là việc xếp lịch thi đấu.

Trước đó, sau thời điểm LS V-League 2021 bị hủy vì dịch Covid-19, VPF cùng những đội bóng đưa ra giải pháp hoặc là bất biến thể thức cũ (thi đấu hai giai đoạn phân nhóm đua vô địch và trụ hạng) hoặc là đá 26 vòng như trước đó đây.

Với việc V-League 2022 chỉ với 13 đội, công tác sắp xếp lịch và thể thức thi đấu đang thực sự nan giải.

Than thành phố quảng ninh không được dự V-League đặt VFF và VPF vào thế khó

Ở mùa giải trước tại giải hạng Nhất, CLB Tây Ninh giải thể khiến cho giải đấu chỉ với 13 đội, VPF đã sắp xếp lịch thi đấu mỗi vòng có 6 cặp và 1 đội nghỉ. Tuy nhiên lịch thi đấu này cũng tạo ra nhiều sự chưa ổn.

sau thời điểm Than thành phố quảng ninh mất quyền dự V-League, đội bóng này không thể bán suất hoặc chuyển giao như một số trong mỗi trường hợp trong quá khứ. Thậm chí Than thành phố quảng ninh trọn vẹn có thể bị xóa tên khỏi bạn dạng đồ bóng đá nếu như tỉnh thành phố quảng ninh hoặc một đơn vị nào khác không nhận lại.

Hiện tại, đơn vị chủ quản của đội bóng đất Mỏ đã tạm dừng sinh hoạt, ngừng chi trả toàn bộ chính sách lương và phúc lợi xã hội cho cán bộ công nhân viên. đó là một trong các mỗi trong mỗi Nguyên Nhân buộc VFF phải không cấp phép ngoại lệ cho Than thành phố quảng ninh tham gia V-League 2022.

Trong thời hạn tới, VFF và VPF đưa ra những đưa ra quyết định ở đầu cuối liên quan đến số đội tham gia V-League 2022, những suất lên xuống hạng, lịch thi đấu, thể thức thi đấu…

Video Than thành phố quảng ninh 2-0 Thanh Hóa:

Đại Nam

Nguồn: https://baomoi.com/bong-da-viet-kho-so-khi-than-quang-ninh-mat-quyen-da-v-league/c/40716524.epi#%7Ctimeline%7Cindex10

Leave a Comment